Hotline

0909 499 491

Email

admin@mayspa.com

Giờ hoạt động

9:00 AM - 9:00 PM

Hành trình Dạo bước trên Mây để lắng nghe và yêu thương chính mình.

Xuất phát từ trải nghiệm của những thành viên đam mê cái đẹp và yêu thích việc làm đẹp cho người khác, Mây Mây Spa đã ra đời. Nhà Mây tọa lạc trong con hẻm nhỏ đường vào khu du lịch Văn Thánh, quận Bình Thạnh. Mây xinh, yên tĩnh, ấm cúng như một thế giới khác, tách biệt mọi bộn bề của cuộc sống.

Sự khác biệt đầu tiên ở Mây là về chính sách giá. Giá ở Mây hạt dẻ quanh năm, không tăng lên rồi giảm xuống. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc phải thu xếp thời gian để săn cho kịp ưu đãi, mòn mỏi chờ đợi để đặt được lịch đi spa thư giãn… thì ở Mây, bất cứ lúc nào bạn cần một chốn riêng tư yên tĩnh để thả lõng chính mình, bạn đều có thể nghĩ về Mây. Giá vẫn luôn như vậy, và chỉ ưu đãi thật nhiều cho Thành viên của nhà Mây.

Về dịch vụ, Mây tập trung vào việc mang lại cho khách cảm giác thư giãn sâu nên tất cả dịch vụ ở Mây đều có lồng ghép vào bước massage thư giãn sâu. Những liệu trình chăm sóc, điều trị cho mặt luôn luôn có bao gồm vùng cổ và trước ngực. Bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo tận tình nhất bởi những kỹ thuật viên dễ thương, chăm khách như chăm người nhà.

Cả không gian ở Mây cũng vậy. Mùi tinh dầu gỗ hồng thoang thoảng trong giai điệu nhạc thiền du dương sẽ xoa dịu mọi căng thẳng và áp lực của bạn.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!